วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2555

GAME ; NAME : [PC]  TRAPPED DEAD ฝ่าดงล่าซอมบี้ (430M ลิงค์เดียวจบโหลดแรง) ปี 1982 ในเมืองเล็กๆ ใกล้กับแคนซัส รัฐมิซซูรี ในช่วงที่หว่านเมล็ดข้าวโพดสายพันธุ์ใหม่ เชื้อไวรัสก็เกิดขึ้น ทำให้เกิดมอนสเตอร์ไร้วิญญาณที่ชอบกินเนื้อสดๆ Gerald กับ Mike ต้องเผชิญหน้ากับความสยดสยอง ในขณะที่พวกเขาจอดรถอยู่ที่ปั๊มน้ามันซึ่งอยู่ใกล้กับสถานที่เกิดเหตุ พวกเขาไม่รู้ว่าเชื้อไวรัสได้ลุกลามเข้ามาในเมืองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เป็น ครั้งแรกของเกมเอาตัวรอดจากซอมบี้ที่คุณต้องหาหมู่บ้านและสภาพแวดล้อมรอบๆ เพื่อค้นหาผู้รอดชีวิต สร้างทีมของคุณด้วยอาวุธและทักษะต่างๆ วิเคราะห์การเคลื่อนไหวของฝูงซอมบี้และต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดป้องกันตัวเอง ให้ดี เพราะกระสุนนั้นหายากยิ่ง คุณสามารถใช้สภาพแวดล้อมและหลอกล่อซอมบี้ให้ติดกับ แต่ระวังให้ดี A.I มีเรื่องคาดไม่ถึงรอคุณอยู่

............แล้วจุดสำคัญ ที่ทำให้เกมนี้ใช้ชื่อว่า Trapped Dead ก็คือ "กับดัก" นั่นเอง หากซอมบี้มากันเป็นฝูง การต่อสู้กันตรงๆ จึงเป็นเรื่องที่ยากลำบากและเสี่ยงเกินไป ซึ่งหากเพื่อนๆ วางแผนดีๆ การ "ถือปืน ไล่ยิง เอาตัวรอด" จะกลายเป็น "วางแผน, ล่อลวง, สังหารหมู่" จัดการซอมบี้ทั้งฝูงได้อย่างสบายๆ สิ่งที่ต้องทำก็เพียงแค่แพนกล้องให้ทั่วๆ แล้วสังเกตว่ามีอะไรจะใช้เป็นกับดักได้บ้าง


ลักษณะเด่น
- บรรยากาศเกมน่ากลัวเหมือนอยู่ในภาพยนตร์
- เกมเพลย์แบบวางกลยุทธ์ที่น่าดึงดูดใจพร้อมเหตุการณ์สุดช็อก
- สถานที่ต่างๆ มีความละเอียดสูง
- มีตัวละครให้เลือกเล่น 6 ตัว
- โหมด multiplayer co-op แบบออฟไลน์และแบบเขย่าขวัญ
- สภาพแวดล้อมเกมที่มีชีวิตชีวา
- อาวุธ อุปกรณ์และไอเท็มต่างๆ ที่หลากหลาย
- มีไอเท็มต่างๆ มากมาย


ความต้องการระบบ
PC Minimum Requirement
- Windows 2000, XP, Vista, 7
- DirectX compatible graphics card with shader 3.0
support (intel on-board chip sets are not
supported)
- CPU: 2.0 GHz
- RAM: 1 GB
- Hard Disk Space: 2 gb
DOWNLOAD

http://lnk.co/IWPDS

เครดิต

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น