วันพุธที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

GAME ; NAME : [PC] MINI NINJAS

mini_ninjas_1
intro
Mini Ninjas เป็นเกมแนวลายเส้นการ์ตูนที่เน้นความน่ารักสดใส ถ่ายทอดออกมาผ่านตัวละครแบบ SD โดยเนื้อเรื่องจะเป็นการต่อสู้กับบรรดาซามูไรปีศาจที่เกิดจากอำนาจของจอมปีศาจซามูไร ถือว่าเป็นเกมที่เล่นได้ทุกเพศทุกวัยกันเลยทีเดียว โดยปกติแล้วเกมนินจาถ้าสังเกตุจะเน้นออกแนวบู้เลือกสาดเสียมากกว่า แต่ไม่ใช่กับเกมนี้ นอกจากนั้นยังมี Spec Requirement ที่ไม่สูงมากนักอีกด้วยทำให้ผู้ใช้ Notebook อย่างเราเล่นได้แบบชิลๆ
mini_ninjas_dvdCHARACTER
สำหรับเกม Mini Ninjas นี้จะเป็นแนวมุมมองบุคคลที่ 3 โดยจะมีตัวละครให้เลือกเล่นด้วยกันทั้งหมด 6 ตัวแต่ละตัวจะมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของตนเองไม่จำเจและมาแบบไม่ซ้ำกันอย่างแน่นอน
ninja 2009-10-30 00-24-16-83
โดยในช่วงแรกเราจะมีตัวละครให้เลือกเล่นเพียง 2 ตัว ส่วนตัวอื่นๆเราจะต้องทำการช่วยเหลือตามภารกิจด่านๆต่างๆเสียก่อนจึงจะได้มา โดยตามเนื้อเรื่องแล้วตัวละครทุกตัวโดนเก็บมาเลี้ยงหมด ซึ่งนอกจากตัวละครแต่ละตัวจะมีเอกลักษณ์ในแบบของตนเองแล้ว ท่าไม้ตายและกระบวนท่าต่างๆก็จะแตกต่างกันไปอีกด้วย
Hiro
Hiro – นินจาพระเอกของเรา อาวุธหลักที่ใช้เป็นดาบ มีความสามารถพิเศษในเรื่องการควบคุมพลังธรรมชาติ
Futo
Futo – เพื่อนสนิทของ Hiro เป็นนินจาที่มีพละกำลังสูงที่สุดในทั้งหมด 6 คน อาวุธหลักที่ใช้เป็นค้อนไม้ เนื่องจากถืออาวุธประเภทอื่นไม่ถนัดนั่นเอง
Suzume
Suzume – นินจาสาวที่มาพร้อมฟลุ็ตเหล็ก เธอสามารถใช้เสียงเพลงกล่อมศัตรูให้เคลิ้มได้ อาวุธที่ใช้ก็คือฟลุ็ตนั่นแหละครับ
Chun
Chun – นินจาผู้มีความคล่องตัวสูง อาวุธหลักเป็นธนู สามารถโจมตีระยะไกลได้อย่างแม่นยำ
Tora
Tora - นินจาผู้มีหัวใจเปรียบเสมือนสัตว์ป่า สามารถเคลื่อนไหวและโจมตีอย่างรวดเร็ว อาวุธหลักเป็นกรงเล็บ
Kunoichi
Kunoichi - นินจาสาวคนสุดท้าย ใช้ง้าวเป็นอาวุธสามารถโจมตีเป็นวงกว้างได้ดี มีทักษะในการใช้ง้าวสูง
minininjas
MINI NINJAS [full version pc game]1.5 GB
           “มินิ นินจาน้อย” รูปแบบเป็นเกมแอ็คชันมุมมองบุคคลที่ 3โดยที่มีทั้งการต่อสู้เป็นฉากๆ การลอบเร้นแบบเล็กๆ และการปีนป่ายแบบนินจา กราฟิกในเกมเป็นการ์ตูนเซลเชดที่น่ารักน่าเอ็นดู ดนตรีประกอบเป็นแนวดนตรีญี่ปุ่นโบราณที่มีทั้งเรียบสงบ และรัวกลองรบเพื่อเร้าใจกับการต่อสู้ เสียงประกอบก็น่ารักโดยเฉพาะเสียงศัตรู ส่วนเนื้อเรื่องก็เรียบง่ายว่าด้วยการต่อสู้กับปีศาจซามูไร ที่สาปให้สัตว์น้อยใหญ่กลายเป็นซามูไรปีศาจ เหล่านินจาจิ๋วจึงต้องออกเดินทางเพื่อจัดการ คืนความสมดุลของธรรมชาติ และช่วยให้สัตว์ป่ากลับคืนสู่สภาพเดิม ระบบการต่อสู้ที่ใช้การรัวปุ่มเพื่อโจมตี และปัดป้องให้ศัตรูเสียจังหวะ แต่ก็มีวิธีการจัดการที่แตกต่างกัน น่าจะพอทำให้สนุกได้สิ่งที่โดดเด่นก็คือ มีนินจาให้เราเลือกเปลี่ยนได้มากถึง 6 ตัวละคร ทั้งตัวเอก Hiro ผู้ใช้ดาบนินจา และมีวิชานินจา , Futo ยักษ์ใหญ่ใจดีผู้ใช้ค้อนเป็นอาวุธ ,Tora ผู้มีความไวและใช้กรงเล็บอันแหลมคม Shun ผู้ใช้ธนูไว้โจมตีระยะไกล ,Suzume สาวน้อยผู้ใช้ ฟลุตเหล็ก และ Kunoichi นินจาสาวอีกคนที่มาพร้อมกับง้าวญี่ปุ่น ตัวละครแต่ละตัวนอกจากจะมีอาวุธที่แตกต่างแล้ว แต่ละตัวยังมีท่าไม้ตายที่แตกต่างกัน โดยในตอนแรกเราจะได้เล่นแค่ 2 ตัว คือ Hiro และ Futo ที่เหลือเราต้องไปช่วยถึงจะได้มา นอกจากนี้ ยังมีอาวุธพิเศษและ ไอเท็มต่างๆให้ประยุกต์ใช้ได้หลากหลาย เช่น การใช้หมวกไว้บังธนู และยังสามารถใช้เป็นเรือพายได้ ส่วนไอเท็มที่มีก็มีทั้งเก็บได้ระหว่างทาง และมีระบบซื้อของ อาวุธเสริมก็มีมากมายทั้งระเบิด หรือชูริเคน ส่วนวิชานินจาที่ต้องค้นหาเอาเองในด่าน ก็มีทั้งเรียกลม ,ปล่อยคลื่นเสียง, สิงร่างสัตว์ ปล่อยแสง,เรียกพายุหิมะ แม้ว่าวิชานินจาบางวิชาอาจจะไม่จำเป็นในการเล่นเท่าไรนัก จนถึงการแสวงหาไอเท็ม เช่นการตกปลาเพื่อทำซูชิ หรือเก็บผลไม้ พืช และสมุนไพรมาผสมของ ตัวเกมยังแอบใส่มุขขำๆไปในเกมบ้างแบบพอหอมบากหอมคอ อาทิ บอสบางตัวที่ใช้ “การผายลมตด” เป็นอาวุธ หรือศัตรูบางตัวชอบทำตัวกร่าง แต่พอจัดการลูกน้องมันหมดกลับวิ่งหนีหางจุกตูด รายละเอียดของตัวละครแต่ละตัวก็ถือว่าสร้างได้ดี
Minimum System Requirements:
- CPU: PIV/Athlon 3.2ghz or higher processor
- RAM: 512MB system RAM (1GB Vista)
- VGA: ATI Radeon X1300 or higher / Nvidia Geforce 6600 or higher (shader model 3 required) graphics card
- OS: Windows XP and Vista
- HDD: 5.85GB free space
- Sound: DirectX 9 compatible sound card

Recommended System Requirements:
- CPU: Intel/Athlon Dual Core Processor
- RAM: 1024MB system RAM (2GB Vista)
- VGA: ATI Radeon X1300 or higher / Nvidia Geforce 6600 or higher with 512MB video RAM (shader model 3 required)
- OS: Windows XP and Vista
- HDD: 5.85GB free space
- Sound: DirectX 9 compatible sound cardวิธีลง
1.โหลดให้ครบทั้ง 9 พาร์ท
2.แตกไฟล์ เข้าไปในโฟลเดอร์ที่ได้
3.แตกไฟล์อีกครั้งใส่ PASS
4.เข้าไปในโฟลเดอร์ที่ได้
5.รันไฟล์ setup แล้วทำตามขั้นตอน
6.เข้าเล่นเกมได้เลย


Download Demo >> click <<
ที่มา : game.sanook และ 4gamer
Tags: 
  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น